Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam

             Bánh mì dân tổ Việt Nam có mặt phần lớn tại các tỉnh thành trên khắp cả nước với hệ thống chuỗi hơn 40 cửa hàng và còn phát triển hơn nữa. Hàng nghìn chiếc bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng được phục vụ đến mọi đối tượng khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi không những cung cấp những bữa ăn nhanh, mà còn phải là những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối.

            Bên cạnh đó, Bánh mì dân tổ Việt Nam còn làm hài lòng các thực khách bằng chính chất lượng phục vụ. Đến với Bánh mì dân tổ Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về những chiếc bánh mì.

Tầm nhìn & hoài bão
thương hiệu

Trải qua chặng đường hơn 3 năm tồn tại và phát triển, Bánh mì dân tổ Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường dịch vụ F&B tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh không ngừng phát triển, mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho tất cả khách hàng của mình. Bên cạnh đó, mục đích chính mà chúng tôi hướng đến là nâng tầm trải nghiệm cho nền ẩm thực truyền thống, mang đến cho khách hàng những giá trị tinh hoa ẩm thực Việt với giá thành phù hợp đi song song với chất lượng phục vụ tận tâm.

Sứ mệnh của
thương hiệu

Mang đến những giá trị đích thực: Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam thấu hiểu rằng, một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng cũng chính là mang lại giá trị cho chính mình. Vì vậy, với chúng tôi trải nghiệm của khách hàng luôn là trung tâm để nghiên cứu, đổi mới và phấn đầu từng ngày.

            Chinh phục sự hài lòng của khách hàng: Đối với Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam, nhu cầu của khách hàng luôn là tôn chỉ của mọi chiếc lược và hành động. Thị hiếu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, để từ đó chúng tôi cho ra đời những chiếc bánh mì có hương vị thơm ngon – giá thành hợp lý và là cội nguồn của những ý tưởng sáng tạo và thành công.

             Gây dựng thành công cùng đối tác: trong suốt quá trình hoạt động, Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam luôn quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ bền vững với đối tác dựa trên sự uy tín và lợi ích đôi bên. Đồng thời, chúng tôi luôn lấy hiệu quả làm nền tảng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để từ đó giúp công ty đạt được lợi thế cạnh tranh.

Xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế: Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành đối tác nhượng quyền tin cậy hàng đầu và truyền cảm hứng cho những người đam mê kinh doanh F&B có thể phát huy tiềm năng và tiến tới sự thành công. Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam được tạo ra với khao khát và niềm tin sẽ trở thành thương hiệu Bánh mì Việt Nam tốt nhất trong mắt bạn bè thế giới.

 

            Vì lợi ích cộng đồng: Đem lại nguồn doanh thu lớn đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, tạo việc làm cũng như cơ hội thử thách thực tế cho người lao động trong lĩnh vực kinh doanh F&B là sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới. Ngoài ra, chúng tôi trích ra một phần thu nhập để sử dụng trong các chương trình xã hội và chủ chốt là các hoạt động hỗ trợ nhân tài, các dự án phúc lợi xã hội, …