Câu chuyện của
Bánh mì dân tổ Việt Nam

Vạn sự khởi đầu nan…

            Chúng tôi – những người trẻ ôm hoài bão lớn mong muốn được làm điều gì đó để thanh xuân này không trôi qua quá vô vị. Câu chuyện “khởi nghiệp” chính thức bắt đầu từ chiếc xe đẩy bánh mì đầu tiên lăn bánh . “Bánh mì dân tổ” – cái tên bắt nguồn từ chính loại bánh mì đầu tiên, kết hợp từ 12 loại nhân độc đáo, những chiếc bánh mì đầu tiên đã thực sự làm hài lòng giới trẻ bởi sự thơm ngon và mới lạ trong hương vị.

 

            Thế nhưng, đó không phải là tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến. Vì vậy. song song cùng sự phát triển của chiếc xe đẩy bánh mì đầu tiên, chúng tôi đầu tư thời gian và nhân sự để học hỏi chuyên sâu về lĩnh vực F&B cũng như thị trường lúc bấy giờ. Sau nhiều năm ấp ủ và tìm tòi, cửa hàng Bánh mì dân tổ Việt Nam đầu tiên chính thức ra đời tại với Menu hoàn thiện đầu tiên đa dạng các loại bánh, nước.

“Với ước mơ đem bánh mì Việt Nam vương ra thế giới, chúng tôi với đội    ngũ bánh mì dân tổ Việt Nam đã và đang trên đà phát triển mỗi ngày”        

Hoài bão lớn, khát vọng lớn…

Với khao khát được đưa thương hiệu Bánh mì dân tổ Việt Nam đến gần hơn với đại chúng, một quyết định đặc biệt được đưa ra, đó chính là nhượng quyền thương hiệu Bánh mì dân tổ Việt Nam. Công ty TNHH JT GROUP – công ty nhượng quyền thương mại thương hiệu Bánh mì dân tổ Việt Nam chính thức ra đời.

            Bằng tất cả những sự chỉn chu mà chúng tôi – những người cha đẻ của thương hiệu Bánh mì dân tổ Việt Nam đã gửi gắm vào trong từng sản phẩm của mình. Bắt đầu từ năm 2019, chúng tôi triển khai hình thức nhượng quyền và hàng loạt cơ sở tại các tỉnh trên cả nước đã đi vào hoạt động một cách thuận lợi, hiệu quả và điều đặc biệt là thương hiệu nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ người tiêu dùng, đó cũng chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới.

Không ngừng phát triển.

Trải qua những tháng năm xây dựng và phát tiển, từng cửa hàng Bánh mì dân tổ Việt Nam được hình thành và hoạt động suôn sẻ, tất cả là minh chứng cho những nỗ lực mà thương hiệu đã và đang cố gắng từng ngày. Chắc chắn chúng tôi không chỉ dừng lại ở con số 40 hay 50, với một niềm khao khát được đem tinh hoa ẩm thực của dân tộc – bánh mì truyền thống Việt vươn tầm thế giới, Bánh mì dân tổ Việt Nam sẽ làm nên được những kì tích trong tương lai.

 

CÂU CHUYỆN CỦA SỰ KHÁC BIỆT

            “Bánh mì dân tổ – Vừa ngon vừa bổ”

Với mục đích tiếp cận đến những khách hàng thuộc thế hệ Y, thế hệ Z, chúng tôi buộc phải tạo ấn tượng ngay từ cái tên. “Bánh mì dân tổ”, cái tên tạo cảm giác thú vị, tò mò, vì thực chất bánh mì là một loại thức ăn nhanh, nhưng giờ lại dành cho các “dân tổ” những con người hoạt động về tầm đêm muộn, vậy thì nó có gì đặc biệt?

 

Nếu chỉ như bao loại bánh mì khác thì sự khác biệt có lẽ sẽ không nằm trong chiếc bánh mì dân tổ. “Vừa ngon vừa bổ”, một triết lý vô cùng đơn giản mà chúng tôi hướng đến nhằm tạo sự phát triển bền vững cho thương hiệu. Người tiêu dùng thường tìm đến những sản phẩm thơm ngon, lạ miệng để thưởng thức, nhưng chúng tôi tin rằng để giữ chân họ lâu với thương hiệu thì sản phẩm đó phải thực sự chất lượng, bổ dưỡng, đạt tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe.

 

Các đối tác & hậu mãi khách hàng

          Bánh mì dân tổ Việt Nam đã và đang liên kết với các đơn vị, các đối tác thứ 3 để có thể phát triển mạnh mẽ nhất.

          Các đối tác về dây chuyền sản xuất nguyên liệu, vận chuyển của chúng tôi luôn luôn đảm bảo độ tươi sạch của sản phẩm cung cấp cho chuỗi cơ sở nhà hàng Bánh mì dân tổ Việt Nam trên toàn quốc.

          Nhằm cung ứng chất lượng tốt và tính tiện lợi đặc thù của “bánh mì” , chúng tôi đã liên kết với các đối tác lớn về lĩnh vực Delivery như : Now, Grabfood, Baemin, Loship, GoFood,… để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

          Các chương trình khuyến mãi & hậu mãi khách hàng được triển khai định kỳ hàng tháng, luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo.

LỜI KẾT

          Bánh mì dân tổ Việt Nam, không chỉ là một thương hiệu, mà đó còn là niềm đam mê, sự cố gắng và sự sáng tạo của từng cá nhân từ đội ngũ JT GROUP. Mang trong mình sứ mệnh đưa tinh hoa ẩm thực Việt có thể vươn tầm thế giới, sự hài lòng từ khách hàng chính là nguồn cảm hứng và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Ước mơ lớn sẽ là không xa nếu chúng ta thực sự tâm huyết và theo đuổi không ngừng nghỉ.

 

Bánh mì dân tổ Việt Nam – JT GROUP,

 

Trân trọng.