Bánh Mì Dân Tổ – một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy?

Năm 2017, xuất phát điểm từ chiếc xe đẩy với khung giờ hoạt động chỉ vỏn vẹn 2 tiếng buổi đêm. Sau 2 tháng miệt mài với mô hình đường phố đơn giản, chúng tôi đã cán mốc doanh số không tưởng với 15.000 lượt khách đầu tiên.

Từ mục tiêu nhỏ chúng tôi cùng nhau hình thành nên ước mơ lớn: “Tất cả người Việt Nam đều được trải nghiệm dịch vụ ẩm thực với GIÁ VỈA HÈ nhưng CHẤT LƯỢNG NHÀ HÀNG”. Chúng tôi đầu tư thời gian để học hỏi chuyên sâu về nghành F&B (một loại hình dịch vụ về phục vụ ẩm thực) và trở lại sau 2 năm với cửa hàng đầu tiên – chuyên nghiệp, đa dạng và không ngừng đổi mới.

Định hướng của Bánh mì dân tổ trong thời gian tới:

Trở thành chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh không ngừng phát triển, khẳng định vị trí của mình trên thị trường dịch vụ ẩm thực Việt Nam.

Đem đến sự trải nghiệm dịch vụ hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi địa phương với sản phẩm đạt tiêu chuẩn của nhãn hàng và có mức giá bình dân nhất.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên và các đối tác hợp tác với Bánh Mì Dân Tổ.

Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam bắt đầu mở bán nhượng quyền từ tháng 10 năm 2019 và đã có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Hãy tham khảo ngay để trở thành đối tác nhượng quyền sớm nhất qua: www.facebook.com/banhmidanto.original. Hotline: 0704991555

Call Now Button